6 Điều cần chuẩn bị chu đáo trước khi đi tour du lịch Phú Quốc

Discussion in 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' started by phuquocxanh, Mar 28, 2018.

 1. phuquocxanh Priority

  Member Since:
  Nov 27, 2017
  Message Count:
  108
  Ngày nay có quá nhiều người muốn loại bỏ hoặc giảm căng thẳng bằng cách đi chuyến tham quan. Và Phú Quốc là một trong những điểm đến. Dù hành khách đi đến đâu thì việc lên Chương trình trước là rất cần thiết. Có 6 điều cần chuẩn bị chu đáo trước khi đi du lịch tham quan Phú Quốc.

  1.Tìm phương tiện đi lại

  Khi đi tour Phú Quốc, tìm hiểu phương tiện đi lại là việc quan trọng. Vì rất nhiều khách du lịch gặp khó khăn với giao thông khi họ đi nghỉ mát. Nếu bạn có xe riêng thì tốt. Nếu không hãy thuê xe oto và kiểm tra mọi thứ trước khi khởi hành. Chủ yếu là để ngăn ngừa các vấn đề trên đường đi. Và cũng đủ để chở nhóm người du lịch đi cùng khách tham quan.
  • Sự kết hợp giữa Nhum và Hàu món ngon trong ẩm thực Phú Quốc
  • khách du lịch muốn xách balo lên và đi tour Phú Quốc cùng với ai?
  • Gỏi cá trích-món “ruột” của ngư dân Phú Quốc
  • Hướng dẫn cách đi du lịch tại Phú Quốc từ Tiền Giang
  • Ký sự biển đảo ngọc phú quốc Tết 2018

  [IMG]
  2.Chọn quần áo tốt nhất

  Cần chọn quần áo phù hợp khi đi du lịch tại Phú Quốc. Nếu trong điểm đến có biển, suối, làng chài thì nên chọn đồ cho phù hợp, thoải mái, mát mẻ. Đồ bơi là trang phục phải đem theo. Các cô gái cũng chọn váy hay váy maxi. Các chàng trai nên chọn quần short, áo thun hay áo polo.
  [IMG]
  3.Mời hành khách bè đi cùng

  Càng đông càng vui. Cũng như là có nhiều các bạn bè thì sẽ có nhiều giải pháp khi các bạn gặp rắc rối. Hơn nữa, du lịch tham quan Phú Quốc theo nhóm rẻ hơn. Giúp các bạn tiết kiệm tiền đáng kể.
  [IMG]
  4.Tìm bãi biển đẹp nhất
  Khi đi du lịch Phú Quốc, việc tìm bờ biển tốt nhất đồng nghĩa với việc gần đó sẽ có những khách sạn, resort tốt nhất. Việc này là hoàn toàn có lợi cho các bạn khi lưu trú, vui chơi trên đảo.
  [IMG]
  5.Tìm đại lý chuyến du lịch tốt

  chuyến tham quan sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn nếu khách du lịch chọn một đại lý tour du lịch tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chỗ ở, phương tiện đi lại, ăn uống và nhiều thứ khác nữa. Họ cũng thường cung cấp giảm giá cho chuyến tham quan nhóm. Phú Quốc Xanh, Phú Quốc TV là một lựa chọn tốt cho khách tham quan.
  [IMG]
  6.Đừng quên thực phẩm và đồ uống

  Thức ăn và đồ uống là những điều cần chuẩn bị đầu tiên khi đi du lịch ở Phú Quốc. Đừng nghĩ có nhiều cửa hàng bán đồ ăn, thức uống tại địa điểm các bạn chuyến du lịch.
  [IMG]
  khách du lịch dự định làm một kỳ nghỉ tại đảo Phú Quốc? Đừng quên 6 điều cần chuẩn bị trên. Hoặc du khách có thể tìm tour trên Phú Quốc Xanh để được tư vấn thêm nhiều thông tin nhé.

Share This Page