Bật mí 5 địa điểm Hót tại Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn Trung Quốc

Discussion in 'Cẩm nang du lịch' started by Dungxinhgai, Jun 13, 2018.

 1. Dungxinhgai Newbie

  Member Since:
  Oct 6, 2017
  Message Count:
  6
  (tptravel.com.vn) - Hai năm trở lại đây, Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới trở thành tâm điểm du lịch nước ngoài cực Hót được rất nhiều du khách săn đón. Tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn có những địa điểm du lịch hấp dẫn nào? Quý khách có biết đó là những địa điểm nào chưa? Dưới đây là 5 địa điểm bạn nên đến được tư vấn bởi Tiên Phong Travel
  1. Rừng nguyên sinh Trương Gia Giới

  Khu rừng đặc biệt với hơn 3000 cột đá, trong đó bao gồm cả cột trụ Hallelujah được đạo diễn của Avatar lấy làm nguyên mẫu cho những ngọn núi bồng bềnh giữa mây trong bộ phim của mình. Mỗi mùa ở khu rừng này đều có một nét đẹp riêng, nếu như mùa đông ở đây là sự mờ ảo của làn sương bao quanh những chóp đá thì mùa hè lại là màu sắc sặc sỡ của cảnh quan nơi này.
  [IMG]
  Khu rừng quốc gia tại Trương Gia Giới


  [IMG]
  "Cột trụ trời Nam" Hallelujah


  2. Vũ Lăng Nguyên

  Thị trấn cổ tại Trương Gia Giới. Bạn có thể nghỉ chân tại đây, ăn uống và dạo quanh phố phường. Chắc chắn một thành phố cổ trong làn sương mờ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng.

  [IMG]
  Vũ Lăng Nguyên lung linh trong ánh đèn khi vào đêm


  3. Thiên Môn

  Thiên Môn luôn là biểu tượng của Trương Gia Giới. Để lên được đến đỉnh thì bạn phải đi một con đường bộ dài 11km với 99 khúc quanh tượng trưng cho 9 tầng mây và 999 bậc thang để lên đến đỉnh.
  [IMG]
  Dải lụa bao quanh núi Thiên Môn (Tianmen)

  Bên cạnh đó, Skywalk, con đường nhỏ bao quanh Thiên Sơn với một đoạn đường là kính, sẽ tạo cảm giác vô cùng mạnh bởi mọi cảnh vật sẽ hiện dưới chân bạn rõ mồn một ở độ cao hơn 1400m.

  [IMG]
  Con đường kính trên vách núi cheo leo


  4. Cổng trời

  Cổng trời ở trên đỉnh Thiên Sơn là một cổng hình vòm được tạc lên hoàn toàn từ tự nhiên. Để lên đến Cổng trời Quý khách phải bước qua 999 bước gian nan, khi lên tới đây Quý khách se vô cùng mãn nguyện với vẻ đẹp hùng vĩ mà không nơi nào có được. Quý khách còn có thể tham quan đền Thiên Môn Sơn có lịch sử từ hàng ngàn năm trước tại đây.
  [IMG]
  Cổng trời trên đỉnh Thiên Môn


  5. Thác Uyên Ương và hồ Bảo Phong

  Tham quan hồ Bảo Phong bằng thuyền, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những rặng núi xanh ngắt hai bên bờ và thác nước trắng muốt đổ xuống từ sườn núi với độ cao hơn 100m. Thác nước Yuanyang hay còn gọi là Thác Uyên Ương tiếng rì rào của nó như những bản tình ca về tình yêu đôi lứa.
  [IMG]
  Thác Uyên Ương


  [IMG]

  Cảnh đẹp của hồ Bảo Phong

  Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm một lần đến Trương Gia Giới và sống trong “tiên giới” với giá tour chỉ từ 6.666.000 VND


  Cùng thưởng thức vẻ đẹp nao lòng của Phượng Hoàng cổ trấn và Trương Gia Giới với hành trình 6N5Đ khởi hành từ Hà Nội do Tiên Phong Travel tổ chức
  Tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn 6 ngày 5 đêm bằng nội địa
  Tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn 6 ngày 5 đêm bay thẳng từ Hà Nội
  Thông tin có thể Quý khách quan tâm:

  ► Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hè - những điều "lưu ý"
  ► Du lịch Trương Gia Giới - những điều cần lưu ý
  ► Trương Gia Giới - Thiên đường có thật​
  ► Hình ảnh của khách hàng tham dự Tour Phượng Hoàng cổ trấn từ Hà Nội do Tiên phong Travel tổ chức

  Quý khách vui lòng Follow Fanpage để nhận các thông tin khuyến mãi nhanh nhất tại Tiên Phong Travel.

Share This Page