Cảm nhận cuộc sống về đêm Ho Chi Minh

Discussion in 'TP Hồ Chí Minh' started by atravelmate, Nov 9, 2015.

 1. atravelmate Newbie

  Member Since:
  Mar 9, 2015
  Message Count:
  47
  Bên cạnh cuộc sống tấp nập ấy còn là chiếc bóng của người lao động mưu sinh để kiếm ăn cho cuộc sống nghèo nàn. Những hình ảnh chân thật và rất đẹp đối với những người ở nơi khác đến nó làm cho những chuyến Ho Chi Minh tours về đêm trở nên hâp dẫn hơn.

  [IMG]

  Nhắc tới Hà Nội, vùng đất ngàn năm văn hiến, người ta thường nhớ ngay tới Tháp Rùa cổ kính rêu phong, cầu Thê Húc cong cong dẫn vào đền Ngọc Sơn và những khu phố cổ 36 phố phường. Ho Chi Minh, thành phố trẻ đang phát triển, không có những công trình kiến trúc hàng ngàn năm, nhưng khi đặt chân đến thành phố xa hoa này người ta không dễ gì quên được nó càng làm cho những chuyến Ho Chi Minh City Tour trở nên hấp dẫn hơn.
  Đây là một thành phố không thích hợp cho những ai thích cuộc sống yên tĩnh và bình lặng. Ban ngày là thế, nhưng khi màn đêm buông xuống Ho Chi Minh như “lột xác”, bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng với vẻ đẹp tiềm ẩn của Ho Chi Minh về đêm..
  Sau một ngày bận rộn lo toan cuộc sống, những đoàn người lao động hối hả về tổ ấm. Khi những ngọn đèn cao áp bật lên là lúc cuộc sống về đêm của đô thị này bắt đầu. Ho Chi Minh bỗng trở nên thật gần gũi, dễ mến với người dân bản địa hay bất kỳ du khách bốn phương đến đây. Và dường như, ai cũng muốn tạm gác mọi công việc của mình lại để đắm chìm vào một chuyến Ho Chi Minh City Tours quyến rũ.
  Bức tranh Ho Chi Minh về đêm hiện lên trong Ho Chi Minh Tours thật lung linh và nhiều sắc màu. Từ nhà thờ Đức Bà cổ kính với không gian yên tĩnh khác hẳn với bên ngoài. Chợ Bến Thành cũng trở nên bình lặng hơn sau một ngày tấp nập người mua kẻ bán. Dưới ánh đèn lúc ẩn lúc hiện, những kiến trúc cổ ấy như góp phần tô điểm thêm sắc màu cho cuộc sống về đêm của người dân Ho Chi Minh. Không lung linh rực rỡ như đèn hoa ngày Tết, nhưng cũng đủ làm ta lắng mình trong một quán cà phê nào đó, vừa nhâm nhi vừa ngắm khung cảnh thành phố về đêm, và bất chợt bạn nhận ra rằng thành phố này thật xinh đẹp và quyến rũ biết bao.

  Ho Chi Minh ngày càng thay da đổi thịt với những dòng kênh xanh sạch sẽ minh chứng cho một đô thị hiện đại, văn minh. Và để biết nhiều hơn nữa về Ho Chi Minh hãy ghé thăm Have a Good Trip.

Share This Page