Khách sạn cao cấp ở Nhật cho chị em thuê phòng chỉ để thoải mái khóc

Discussion in 'Chỗ ở Miền Nam' started by vnfittour, May 7, 2015.

 1. vnfittour Priority

  Member Since:
  May 22, 2013
  Message Count:
  437
  Khách sạn Mitsui Garden Yotsuya tại Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản sau một thời gian lên kế hoạch, thiết kế, cuối cùng khách sạn Mitsui Garden Yotsuya đã chính thức đưa phòng khóc vào hoạt động. Thông cáo báo chí cũng xác nhận, căn phòng này chỉ dành cho nữ giới, không hề có bất kỳ thông tin nào cho thấy đàn ông được phép thuê phòng này.

  Hình ảnh Lạ lùng khách sạn cao cấp cho chị em thuê phòng chỉ để thoải mái khóc số 1
  Những căn 'phòng khóc' có khăn giấy cao cấp để lau mắt, có mặt nạ, kem tẩy trang,… để phụ nữ có thể khóc thỏa thích  Trong căn phòng khóc sẽ được trang bị loại khăn giấy đắt tiền, sang trọng để giúp các người đẹp “nhẹ nhàng lau đi những giọt nước mắt” và tránh bị sưng mắt vào sáng hôm sau. Trong phòng còn có các dụng cụ để tẩy trang và mặt nạ đắp mắt.

  Ngoài ra, trong căn phòng có các cuốn sách, truyện tranh hay phim tình cảm có khả năng “lấy nước mắt” của người xem như: “Forrest Gump” hay “A moment to remember”,…Đại diện khách sạn nói rằng, ý tưởng về căn phòng khóc được xây dựng nhằm giúp các vị khách nữ được xả stress hoặc giải tỏa bất kỳ vấn đề tình cảm nào khiến họ thấy không thoải mái.

  [IMG]

  Chi phí thuê cho dịch vụ kì lạ này tại khách sạn Mitsui Garden Yotsuya vào khoảng 10.000 yên Nhật/ đêm (khoảng 1,8 triệu VNĐ). Đây là giá chương trình khuyến mãi. Còn giá trị cho dịch vụ kì lạ này vào thời điểm hậu khuyến mãi sẽ cao hơn.

  Có một điều cần lưu ý, dịch vụ đặt phòng khách sạn này chỉ cho những người phụ nữ thuê phòng “đơn”, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có người đồng hành để chia sẻ.

Share This Page