Khách sạn Hoàng Gia giảm 30%giá phòng

Discussion in 'Chỗ ở Miền Nam' started by Fiditourist, Apr 9, 2012.

 1. Fiditourist Guest

  Member Since:
  Message Count:
  0
  Khach san Hoang Gia Khuyến mãi đặc biệt giảm giá 30% cho tất cả các loại phòng từ nay 15/04/2012 đến hết ngày 15/06/2012. Dat phong khach san ngay bây giờ để được hưởng khuyến mãi đặt biệt.

  Giới thiệu khach san Hoang Gia Sai Gon

  Tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi giao lưu văn hóa và giao lộ thuận lợi cho mọi nẻo đường, chỉ cách chợ Bến Thành năm phút đường đi bộ, khach san Hoang Gia (Saigon Royal Hotel) là nơi dừng chân lý tưởng cho những giây phút thư giãn sau ngày làm việc của Quý khách.


  Khach san có 37 phòng với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi phòng đều có tủ bảo hiểm. Hệ thống hai thang máy giúp việc đi lại thuận tiện.

  Đặc biệt một nha hang xoay trên tầng thượng, nha hang duy nhất hiện có tại Việt Nam, là cảnh quan tuyệt đẹp cho những buổi tối thưởng ngoạn bầu trời đêm rộng mở, những làn gió tự nhiên… Bốn phía trong tầm mắt là phố xá, đô thị, ánh đèn muôn màu rực rỡ của thành phố… cùng ly rượu và thức ăn ngon, cùng bạn bè đối ẩm… Tất cả những điều đó sẽ làm Quý khách thư giãn, thật sự quyện hòa vào thiên nhiên, quên đi mọi nhọc nhằn trong ngày làm việc.

  Quý khách có thể dừng lại quầy bar, nhâm nhi tách rượu cùng bạn bè hay đến khu giải trí Karaoke… Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ thật sự làm hài lòng Quý khách.

  Một đêm tại khach san Hoang Gia là một đêm nghỉ bình yên và hạnh phúc.

  Chúng tôi vinh dự được đón tiếp và phục vụ Quý khách.

  Chân thành cám ơn mọi ưu ái Quý khách dành cho khach san Hoang Gia.

  Tag: khach san, dat phong khach san, nha hang
 2. giangthanhlong2 Newbie

  Member Since:
  Mar 27, 2012
  Message Count:
  14
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

Share This Page