Khách sạn Phú Quốc giá rẻ - Be Home

Discussion in 'Chỗ ở Miền Nam' started by Huỳnh Điệp, Oct 8, 2017.

 1. Huỳnh Điệp Newbie

  Member Since:
  Sep 9, 2017
  Message Count:
  2
  Khách sạn phú quốc giá rẻ Be Home là một tuyển lựa xuất sắc cho tầng lớp khách sạn hai sao phú quốc với bungalow, hồ bơi và vị trí đẹp của đảo. Khách sạn kiêu hãnh đang là 1 trong những khách sạn đứng ở vị trí bậc nhất so với những khách sạn cùng tiêu chuẩn khác về mọi mặt như nhà cung cấp , vị trí, viên chức thân thiện, giá và một thể nghi phòng. Cộng là 1 khách sạn nằm trong chuỗi khách sạn Be Home phú quốc, nên Be Home cũng với chung sứ mạng mang đến cho bạn những nhà sản xuất , trải nghiệm tốt nhất, thân thiện nhất và cảm giác thân thiện thả sức như ở nhà tại đây.

  [IMG]
  Không gian khách sạn phú quốc giá rẻ - sở hữu khu vườn đầy hoa lá và hồ bơi tương đối lớn ( 5 x 10m ) trong khuôn viên tạo ra không gian xanh thực thụ thoáng mát và dễ chịu, đặc thù là cảm giác ngâm mình xuống hồ bơi mát rượi, thư giãn sau 1 ngày dài khám phá đảo ngọc.
  [IMG]

  Phòng nghỉ - Khách sạn bao gồm 5 phòng hướng hồ bơi và 8 bungalow riêng biệt, yên ổn tĩnh và với ban công rộng để thư giãn, đọc sách, phía trước là khu vườn mang muôn loài cây hoa. Toàn bộ các phòng đều được ngoài mặt hiện đại , thoáng mát và được trang bị số đông đương đại thích hợp với tiêu chuẩn 2 sao.

  Sự sạch sẽ - đông đảo những hạ tầng của Be Home thì sự sạch sẽ trong phòng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vậy nên phòng đều được dọn kỹ , đều đặn và cung cấp khăn tắm mới hàng ngày.
  [IMG]
  Vị trí – Là khách sạn phú quốc gần biển chỉ bí quyết bãi biển 5 phút đi bộ ra một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Long Beach, và hơn nữa khách sạn nằm ở luôn trung tâm thị trấn Dương Đông, mặt tuyến đường trằn Hưng Đạo rất tiện dụng để xuất hành đi khám phá bất cứ địa điểm đẹp nào trên đảo sở hữu xe máy, taxi hoặc các xe du lịch đoàn cơ lớn. Vào buổi tối thì thật tiện lợi đi đến những khu vui chơi tiêu khiển ăn uống như chợ đêm Phú Quốc, Dinh Cậu và những nhà hàng ngon phải chăng và các quán ca phe, bar bãi biển sôi đông nhất tại xã . Có tất các điểm thuận lợi trên khách sạn tin rằng bạn sẽ có 1 kỳ nghỉ hoàn hảo tại đây.

  Nhân viên khách sạn

  Mang hàng ngũ những nhân viên thân thiện , dễ thương và nồng hậu nhất đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cho bạn cảm giác thật sự gần gũi và gần gũi . Họ luôn sẵn sàng chia sẻ tư vấn cho bạn các khu vui chơi, những bãi biển phú quốc đẹp nhất và nhà hang ngon thấp nhất trên đảo vì họ luôn mong muốn bạn có kỳ nghỉ lý tưởng tại đây.

  Thông tin liên hệ :
  website :behomephuquoc.com
  Dt : 0937427040

Share This Page