Thiết bị Inverter hòa lưới 3Kw SENERGY chính hãng giá tốt nhất tphcm

Discussion in 'Quảng cáo nhanh trên Facebook' started by loveraPark8190, Mar 2, 2019.

 1. loveraPark8190 Newbie

  Member Since:
  Mar 31, 2018
  Message Count:
  2
  Cung cấp thiết bị Inverter hòa lưới 3Kw SENERGY chính hãng giá tốt nhất tphcm, bảo hành lâu dài tới 5 năm. Cửa hàng phân phân phối chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Giao hàng hàng toàn quốc!

  Thông tin về công ty Senergy Technology Co., Ltd
  Senergy Technology Co., Ltd. là một công ty công nghệ cao tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dịch vụ. Asian Power Devices Inc. (APD) là công ty mẹ của Senergy, sẵn có dây chuyền sản xuất và khả năng cung ứng mạnh mẽ, Senergy cũng đã thu hút được nhiều nhân tài R & D hàng đầu từ trong và ngoài nước.Tên tuổi của Senergy đã phục vụ thị trường Trung Quốc và trên toàn cầu. Ngoài ra công ty mẹ của Senergy, Asian Power Devices Inc. (APD), là sản xuất và thiết kế các sản phẩm điện tử uy tín khắp toàn cầu. Doanh số bán hàng của công ty đạt khoảng 300 triệu đô la Mỹ trong năm 2017. APD là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong các ngành công nghiệp truyền thông mạng, máy in và bộ điều hợp nguồn bên ngoài cho thiết bị lưu trữ. Biến tần PrimeVOLT PV có thị phần thứ nhì tại Đài Loan.


  [IMG]

  Đôi nét thiết bị Inverter hòa lưới 3Kw SENERGY chính hãng giá tốt nhất tphcm

  Inverter hòa lưới SENERGY SE 3KTL dùng hệ thống đám mây thông minh, giúp theo dõi và giám sát hệ thống điện mặt trời của bạn ở bất cứ đâu, bất kì thời điểm nào. Bộ hòa lưới SE 3KTL Senergy sử dụng các phương thức kết nối bằng dây cáp hoặc không dây như (WLAN / RS485 / WIFI / Bluetooth / GRPS). Phần mềm theo dõi trên điện thoại hay máy tính bảng SETouch. Bộ hòa lưới SENERGY SE 3KTL rất phù hợp nhất cho các dự án từ nhỏ đến lớn như các dự án điện mặt trời trên mái nhà hay các nhà máy điện mặt trời solar farm. Tùy thuộc vào yêu cầu giám sát hệ thống PV khác nhau sẽ có các phương thức kết nối mạng khác nhau, cho phép các bạn theo dõi hoạt động của hệ thống điện PV mọi lúc mọi nơi.

  [IMG]

  Chuyên kinh doanh Inverter hòa lưới hiệu SENERGY bảo hành chính hãng 5 năm. Công suất từ 2KW cho tới 20KW.
  ⭐ Pin Mặt Trời poly hiệu CSUN 60 cell - công suất 275Wp. Cam kết có giá sỉ thấp nhất thì trường nếu lấy từ 1 palett. Đầy đủ Flash Report, Warranty. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 chính hãng
  ⭐ Pin Mặt Trời mono hiệu Green Wing 72 cell - công suất 370Wp. Công suất cao hàng đầu thị trường Việt Nam. Bảo hành 12 năm.
  ⭐ Cáp kết nối, dây điện chuyên dụng cho điện mặt trời.
  ⭐ Tư vấn tận tình, hướng dẫn lắp đặt và thiết kế hệ thống cho từng nhu cầu của khách hàng, 100% hàng chất lượng, cắt giảm tối đa các chi phí cho dự án áp mái
  ⭐Hotline 0933800940 (Zalo) 24/7.

  [IMG]

  keyword:
  thiet bi Inverter hoa luoi 3Kw SENERGY chinh hang gia tot nhat tphcm

Share This Page