Thoải mái vui đùa với khỉ tại Đảo Khỉ Nha Trang

Discussion in 'South Vietnam tours request and bidding' started by thuythuy1717, Jul 29, 2017.

 1. thuythuy1717

  thuythuy1717 Newbie

  Joined:
  Jul 29, 2017
  Messages:
  1
  Du lịch Nha Trang luôn hấp dẫn khách du lịch ko chỉ bởi vì bờ biển xanh rờn trong trung tâm thành phố, mà còn bởi vì tour tham quan các hòn đảo to nhỏ trong khu vực vịnh Nha Trang bao la. Có nhiều hòn đảo tại Nha Trang được bảo tồn hết sức chu đáo để dành vào hoạt động khai thác du lịch tự nhiên, dành cho những khách du lịch có nhu cầu trải nghiệm lộ trình tìm hiểu thiên nhiên, cây cối và động vật. Trong đó, những khách du lịch thường sẽ ko thể bỏ qua Đảo Khỉ, nơi sinh sống của hơn 1 ngàn con khỉ tự nhiên được bảo vệ cũng như phục vụ cho việc tham quan.

  Đảo Khỉ tọa lạc tại Hòn Lao thuộc vịnh Nha Phu, cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ khoảng 18km. Để có thể ra tới Đảo Khỉ, khách du lịch đi bằng tàu trong thời điểm khoảng chừng 15 phút. Tranh thủ thời điểm này, các khách du lịch sẽ được hòa mình trong không khí mát lành của biển, thụ hưởng từng cơn gió biển thổi vào mặt, khiến làm tan đi mọi phiền muộn.

  lúc lên đảo, các bạn có thể thuê xe ngựa cùng người lái để đi tham quan xung quanh đảo, xem thú các loài khỉ trú ngụ ở đây cũng như tìm hiểu về thói quen của chúng. Khỉ tại đây được thả tự nhiên, chúng tự do leo trèo và chạy khắp nơi, đôi lúc sẽ bám cả vào người của những khách du lịch. Bởi vì vốn được khai thác đưa vào du lịch từ lâu nên khỉ tại đây đều không lạ với con người và cực kỳ thân thiện, phần đông đều ko gây tác động đến du khách.

  Xem thêm: đầm môn nha trang | Đảo Khỉ Nha Trang | viện hải dương học nha trang

  Cùng với các hoạt động thăm thú, tìm hiểu về loài khỉ cũng như cho khỉ ăn thì ở đây còn khai thác nhiều những hoạt động khác để phục vụ khách du lịch chẳng hạn như xiếc khỉ hay trường đua cho chó. Nếu như đã mãn nguyện với những hoạt động trên cạn, các khách du lịch có thể thỏa thích vui chơi tại công viên phao nổi trên biển rộng hơn 2000m2. Hơn hết tại đây còn có hoạt động lặn biển để ngắm san hồ, chiêm ngưỡng cuộc sống thú vị của những loài động vật trú ngụ bên dưới đáy biển nơi khu vực vịnh. Hoạt động này hấp dẫn được khá nhiều sự chú ý của những tín đồ du lịch và mê tìm hiểu, tìm hiểu về cuộc sống hoang dã. Thế nhưng hơn hết, cảnh san hô ở vùng vịnh này luôn được đánh giá là 1 trong những khung cảnh vô cùng đẹp nên những du khách tới đây đều ko khỏi hào hứng có nhu cầu thử nghiệm 1 lần.

  ko những thế, quanh cảnh nơi Đảo Khỉ cũng sẽ không khiến những du khách mê chụp ảnh phải thất vọng. Tới đây, họ sẽ có được rất nhiều các tác phẩm ưng ý về cảnh mây trời sóng nước phối hợp với những mỏm đá gập ghềnh giữa làn nước biển xanh ngắt.
   

Share This Page