Vietnam Airline tăng tải dịp hè 2018

Discussion in 'Vé máy bay' started by linhlinh010203, Apr 20, 2018.

 1. linhlinh010203 Newbie

  Member Since:
  Apr 2, 2018
  Message Count:
  1
  Đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, nghỉ dưỡng của đại bộ phận người dân vào mùa hè, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai kế hoạch tăng tải cho mùa hè 2018. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây của https://vnbay.com.vn/để biết rõ thêm về kế hoạch tăng tải của Vietnam Airlines các bạn nhé!
  Theo đó, từ nay hãng hàng không Vietnam Airline sẽ tăng thêm 4.700 chuyến bay tương đương 4.600.000 ghế ngồi trên các đường bay nội địa, nâng tổng tải cung ứng trên mạng đường bay nội địa.

  Đặc biệt, Vietnam Airlines ưu tiên tập trung tăng tải vào các đường bay du lịch giữa Hà Nội – Đà Nẵng/Chu Lai/Pleiku/Nha Trang/Tp Hồ Chí Minh/Phú Quốc và Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc. Tổng tải cung ứng trên mạng đường bay nội địa của hãng trong đợt cao điểm hè 2018 tăng % so với thường lệ. Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm nhất, trung bình mỗi ngày Vietnam Airlines tăng 47 chuyến so với thường lệ, với tổng số hơn 400 chuyến bay/1 ngày.

  Không chỉ chú trọng vào việc tăng tải, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng mang đến không ít bất ngờ thú vị cho mọi người khi mở bán loạt vé nội địa trên nhiều hành trình hấp dẫn như:

  Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn đồng bộ triển khai mở bán vé máy bay giá rẻ trên các hành trình: Hà Nội – Chu Lai và Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt với mức giá vé chỉ từ 399.000 đồng/chiều; Hà Nội – Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh – Huế/Đà Nẵng/Nha Trang/Quy Nhơn/Phú Quốc từ 499.000 đồng/chiều; Hà Nội – Huế/Vinh/Quy Nhơn và Tp Hồ Chí Minh – Đồng Hới từ 599.000 đồng/chiều. Với một số hành trình xa hơn như: Hà Nội – Huế/Nha Trang/Quy Nhơn/Phú Quốc/Cần Thơ/Tp Hồ Chí Minh. Mức giá vé máy bay được Vietnam Airlines mở bán cao hơn vượt trội – từ 1.400.000đ/chiều.

  Đồng hành cùng loạt vé giá rẻ của Vietnam Airlines từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh bạn có thể đặt vé máy bay đi Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng tại phòng vé máy bay tại Đà Nẵng để có cho mình kỳ nghỉ hè ngập sắc màu của biển cả.

  Và để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình vu vi thật tiết kiệm trong mùa hè năm nay, thì ngay bây giờ các bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài
  02367 308 308
  của VNBay.com.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả

Share This Page