Visa nhập cảnh vào Việt Nam và dịch vụ của Vietnamvisabooking.com

Discussion in 'Dịch vụ visa, hộ chiếu' started by Jerry, May 3, 2009.

 1. Jerry Priority

  Member Since:
  Sep 11, 2008
  Message Count:
  4,809
  Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, phần lớn quý khách cần phải có visa do cơ quan đại diện ngọai giao của Việt Nam tại nước ngoài như đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam nơi quý khách đang cư ngụ cấp hoặc hoặc xin visa vào Việt Nam từ nước thứ ba
  Nhằm giúp quý khách dễ có sự hình dung, VVB sẽ liệt kê sau đây một số những thông tin hướng dẫn chi tiết:

  1. Trường hợp được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam

  Quý khách là công dân của một số nước thuôc khối Đông Nam Á (ASEAN), của Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như là công dân của các nước Bắc Âu... hiện đang sử dụng hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Cụ thể như sau:
  • Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển: 15 ngày
  • Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia, Laos: 30 ngày
  • Philippines: 21 ngày
  Để biết thêm các thông tin chính xác và cụ thể hơn nữa xin quý khách vui lòng liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Việt Nam tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ.

  2. Xin visa vào Việt Nam tại đất nước nơi quý khách đang cư ngụ

  Trong các trường hợp khác quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ. Ở một số quốc gia do hoàn cảnh địa lý hoặc do các hoàn cảnh khách quan khác có thể việc lấy visa làm quý khách mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Với trường hợp này VVB sẽ̉ giúp quý khách xin visa vào Việt Nam một cách thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.

  Cụ thể: VVB sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, nếu việc nhập cảnh Việt Nam của quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gởi đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Việt Nam nơi quý khách đang cư ngụ. Thư chấp thuận lấy visa này cũng sẽ được VVB gởi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng telefax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Lúc này quý khách chỉ cần mang hộ chiếu (passport) đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam để nhận visa nhập cảnh vào Việt Nam chính thức.

  Chú ý: Quý khách cũng sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho việc cấp visa tại đ̣ại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam nơi quý khách đang cư ngụ và chi phí này không giống nhau ở các nước.

  3. Xin visa tại cửa khầu quốc tế

  Nếu tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam hoặc trong trường hợp đặc biệt quý khách muốn lấy visa khẩn, VVB vẫn có thể giúp đỡ quý khách xin visa nhập cảnh vào Việt Nam.

  Cụ thể: VVB sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận cấp visa vào Việt Nam. Sau đó VVB cũng sẽ gửi thư này cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Chú ý lá thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa vào Việt Nam mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức vào Việt Nam tại cửa khẩu quốc tê của Việt Nam.

  Sau khi quý khách đến cửa khẩu Việt Nam như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (T.P Hà Nội), quý khách phải trình thư chấp thuận visa này cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Xin quý khách lưu ý tại đây quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport photos) để làm thủ tục lấy visa. Ngoài lệ phí phải trả cho VVB, quý khách phải trả một khoản lệ phí lấy visa vào Việt Nam tại cửa khẩu là 25 USD và quý khách sẽ trả trực tiếp lệ phí 25 USD này cho cơ quan Hải quan tại cửa khẩu.

  4. Lệ phí dịch vụ làm thủ tục đăng ký thư chấp thuận visa

  Để biết thêm chi tiết về lệ phí dịch vụ của VVB cho dịch vụ hỗ trợ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam cũng như các thông tin liên quan xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: vietnamvisabooking@gmail.com hoặc liên lạc qua điện thọai +84 912 685 141.
  Với các đối tác là công ty du lịch có lượng khách làm visa nhập cảnh lớn, Vietnamvisabooking sẽ áp dụng mức giá ưu đãi $5/ visa thường làm 48 giờ; $16/ visa làm trong ngày và trong trường hợp khẩn, chúng tôi có thể thu xếp visa cho khách trong vòng 1 giờ với giá $65/ visa.
  Các visa ngày thứ bảy và chủ nhật, xin liên hệ trực tiếp để có thông tin cụ thể.
  VVB xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.
 2. visavietnam Guest

  Member Since:
  Message Count:
  0
  Re: Visa nhập cảnh vào Việt Nam và dịch vụ của Vietnam Silkroad Travel Co., Ltd (VST)

  mình thấy 1 số công ty làm thủ tục visa rất nhiều và để tìm 1 công ty làm thủ tục nhanh và tiện lợi thì cũng ko khó :d lên google search là ra rất nhiều mình hay làm visa của công ty này

Share This Page